Khu Đô Thị TNR Cao Phong Hoà Bình – Khu dân cư núi Đầu Rồng

Chia sẻ tin này:

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ TNR CAO PHONG

★ Tên dự án: Khu dân cư núi Đầu Rồng
★ Tên thương mại: Khu đô thị TNR Cao Phong
★ Vị trí: Thị trấn Cao Phong, Hòa Bình.
★ Chủ đầu tư: TNR Holdings.
★ Quy mô: Tổng diện tích 98 ha. Bao gồm 328 lô liền kề, 16 lô biệt thự, công viên cây xanh.
– Liền kề: 328 lô diện tích từ 78-90-100 m2, mật độ XD:80-100%, không yêu cầu xây dựng.
– Biệt thự: 16 lô diện tích từ 203-234m2 mật độ XD: 65%, không yêu cầu xây dựng..
– Đường quy hoạch: 7m và 9m vỉa hè 3m.

★ Hạng mục quy hoạch: Là dự án khu đô thị phân lô bán nền.
★ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn. 

MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN
0963.265.468 – 0904.05.2010

I. Tổng quan Dự án TNR Cao Phong

Khu đô thị TNR Cao Phong được quy hoạch với tổng diện tích 98 ha; tổng chi phí thực hiện 1.008 tỷ đồng. Dự án TNR Cao Phong bao gồm 3 phân khu chức năng chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích 30,2 ha; khu công trình công cộng và dịch vụ với diện tích 7,44 ha và khu cây xanh công viên, thể thao, vui chơi giải trí với diện tích 28,75 ha.

Theo Chủ đầu tư thì mục tiêu của Khu đô thị TNR Cao Phong là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng. Nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho thị trấn Cao Phong. Du an TNR Cao Phong

Tổng thể dự án TNR Cao Phong Hòa Bình
Tổng thể dự án TNR Cao Phong Hòa Bình

II. Vị trí Dự án TNR Cao Phong

Dự án TNR Cao Phong tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn Huyện Cao Phong. Thị trấn phát triển bậc nhất tỉnh Hòa Bình về sản lượng trồng cây ăn quả đặc sản. Bên cạnh đó là nhiều di tích văn hóa, lịch sử, khu du lịch sinh thái… Là khu đô thị kiểu mới quy hoạch đồng bộ, hiện đại đầu tiên tại Cao Phong. Khu do thi TNR Cao Phong

Ngoài ra, TNR Cao Phong với đặc thù nằm tại trung tâm thị trấn Cao Phong cư dân tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực.

Vị trí dự án TNR Cao Phong Hòa Bình
Vị trí dự án TNR Cao Phong Hòa Bình

Dự án TNR Cao Phong sở hữu vị trí Trung tâm đắc địa. Trong bán kính 300m là Bệnh viện đa khoa, Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất ngay trung tâm thị trấn Mường Khến. du an khu do thi TNR Cao Phong

III. Liên kết vùng Dự án TNR Cao Phong

Dự án TNR Cao Phong là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ đầu tiên tại thị trấn Cao Phong. Dự án với hệ thống dịch vụ tiện ích, khu thương mại dịch vụ, công viên hồ trung tâm 1ha, các khu công viên cây xanh tại các phân khu, hệ thống trường mầm non.

Khu đô thị TNR Cao Phong Hòa Bình
Khu đô thị TNR Cao Phong Hòa Bình

Ngoài ra, TNR Cao Phong với đặc thù nằm tại trung tâm thị trấn Cao Phong cư dân tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực như:
• Ngay cạnh sân vận động Cao Phong.
• Cạnh 2 di tích là đền Thượng Bồng Lai và đền Đông Sơn.
• Nằm trên trục QL6 nối Tp Hòa Bình với Sơn La, Thanh Hóa.
• Cách Tp Hòa Bình 10p đi xe.
• Bệnh viện huyện Cao Phong: 700m
• Hệ thống trường học các cấp: 1km

IV. Tiện ích Dự án TNR Cao Phong

TNR Cao Phong là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ đầu tiên tại thị trấn Cao Phong. Dự án với hệ thống dịch vụ tiện ích, khu thương mại dịch vụ, công viên hồ trung tâm 1ha, các khu công viên cây xanh tại các phân khu, hệ thống trường mầm non.

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Bao quanh dự án là núi non xanh biếc, không khí vùng cao trong lành quanh năm mát mẻ. Chủ đầu tư Dự án TNR Cao Phong hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

Mục tiêu của Khu dân cư núi Đầu Rồng (TNR Cao Phong) là xây dựng một khu nhà ở đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật đô thị và hạ tầng xã hội, hiện đại, phù hợp với đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thương mại, du lịch, dịch vụ quần thể hang động núi Đầu Rồng, huyện Cao Phong. khu dan cu nui dau rong

V. Điểm mạnh Dự án TNR Cao Phong

1. Dự án TNR Cao Phong sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất tại Thị trấn Cao Phong, tiện ích đa dạng, thuận lợi.

2. Chủ đầu tư uy tín: Dự án Khu đô thị TNR Cao Phong được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án.

3. TNR Cao Phong là dự án đầu tiên trong khu vực vì vậy hứa hẹn cho sự phát triển 1 thị trường bất động sản còn sơ khai và đầy tiềm năng tăng giá. Giá thành đặc biệt hấp dẫn cho các nhà đầu tư đi tiên phong.

4. Khu đô thị TNR Cao Phong được bố trí diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao dự án nhanh chóng, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ là lợi thế rất lớn cho dự án.

5. Đặc biệt, TNR Cao Phong là công trình trọng điểm của tỉnh đang được đẩy nhanh tiến độ, sớm đưa công trình vào khai thác

VI. Liên hệ:

Hiện tại Dự án TNR Cao Phong đang trong quá trình hoàn thành các thủ tục cần thiết để đưa sản phẩm ra thị trường, Quý khách hàng có nhu cầu đăng kí vui lòng liên hệ, hoặc để lại thông tin bên dưới, Phòng kinh doanh sẽ liên hệ ngay khi có sản phẩm.

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm